Các công ty con nổi tiếng của Advanced Energy

Thương hiệu Advanced Energy là một thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn năng lượng trong công nghiệp, ngoài thế mạnh đó, đây còn là một công ty sở hữu nhiều tên tuổi số 1 trên thị trường. Cùng tìm hiểu về các công ty con của Advanced Energy với mức độ nhận biết cao trên thế giới và tại Việt Nam nhé:

Trek – Monroe Electronics

Trek là một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Mỹ trong các sản phẩm đo điện trở bề mặt và đo tĩnh điện. Trek là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam ở các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử (Chia sẻ thị phần với Shishido và một số thương hiệu nhỏ khác). Mặt khác, Monroe Electronics cũng là một thương hiệu có các sản phẩm đo ưu việt.

Năm 2018, Trek được kết hợp với Monroe Electronics tạo thành dây chuyền sản xuất, cung cấp các giải pháp đo lường và phát hiện tĩnh điện chính xác cao, hiệu quả, giảm thiểu chi phí cho các ngành bán dẫn, hàng không vũ trụ, ô tô, y tế, quốc phòng, năng lượng mặt trời. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng cung cấp bộ khuếch đại điện áp cao và bộ nguồn.

HiTek

Tập đoàn HiTek Power và Advanced Energy đã hợp tác vào năm 2014. Dòng sản phẩm HiTek cung cấp các bộ nguồn điện áp cao và được chế tạo riêng từ 100V đến 500 kV. Bộ nguồn HiTek được chế tạo để đạt hiệu suất tối ưu trong các ứng dụng xử lý tấm bán dẫn và thiết bị phân tích.

Sekidenko

Năm 2000, Sekidenko gia nhập Advanced Energy. Dòng sản phẩm Sekidenko có các giải pháp đo nhiệt độ hàng đầu trong các ngành kiểm soát nhiệt độ. Nhiệt kế sợi quang của thương hiệu này rất lý tưởng để đo nhiệt độ của các tấm bán dẫn trong quá trình sản xuất, dòng sản phẩm này cung cấp phép đo thời gian thực thông qua đầu dò tại chỗ, tối ưu hóa quá trình kiểm soát.

Artesyn Embedded Power

Artesyn Embedded Power gia nhập Advanced Energy vào năm 2019. Các giải pháp chuyển đổi nguồn nhúng có độ chính xác cao của Artesyn là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng yêu cầu sự chính xác nhất, bao gồm trong các lĩnh vực trung tâm dữ liệu siêu quy mô, cơ sở hạ tầng viễn thông mạng 5G, điện công nghiệp và các ứng dụng y tế.

LumaSense

Advanced Energy đã mua lại công ty LumaSense Technologies Holdings vào năm 2018. Điều này đã mở rộng danh mục sản phẩm của AE trong các giải pháp giám sát và đo lường dựa trên quang tử. Các giải pháp mới của Luma đã giới thiệu các máy đo nhiệt kế Impac và máy ảnh nhiệt Mikron đã được kiểm chứng cho các ứng dụng xử lý nhiệt cũng như các cảm biến và màn hình khí Innova và Andros.

Excelsys

Vào năm 2017, Excelsys Holdings đã gia nhập Advanced Energy và mở rộng danh mục đầu tư toàn diện của Advanced Energy trong các giải pháp điện áp thấp. Dòng sản phẩm điện áp thấp có các bộ nguồn theo mô-đun và người dùng có thể định cấu hình, bao gồm cả dòng Coolx không quạt. Dòng sản phẩm này là lý tưởng cho các ứng dụng y tế, khoa học đời sống, công nghiệp và môi trường khắc nghiệt.

UltraVolt

UltraVolt gia nhập gia đình Advanced Energy vào năm 2014. Dòng sản phẩm UltraVolt cung cấp nguồn điện điện áp cao và các mô-đun khác nhau, từ hệ thống giá để bàn và giá đỡ đến các mô-đun gắn PCB cỡ nhỏ. Hơn 1500 kiểu DC-to-DC có thể được kết hợp với các phụ kiện và tùy chọn để tạo ra hàng nghìn cấu hình sản phẩm.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now Button
small_c_popup.png

để Lại Thông Tin