Bộ nguồn ổn định sản xuất pin năng lượng mặt trời Ascent MS

Ascent MS là một hệ thống nguồn cung cấp điện đa đầu ra được thiết kế để hỗ trợ các quy trình PERC PECVD trong sản xuất pin mặt trời PV. Đầu ra điện áp được thiết kế đến 5 output, Ascent MS cho phép các nhà sản xuất thiết bị điện mặt trời phát triển các hệ thống tối ưu về chi phí. Tăng hiệu quả từ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng điện và cơ khí ít hơn so với các giải pháp tương đương khác. Với kết nối I /O nguồn nhanh chóng và được giảm thiểu các kết nối khác, hệ thống cung cấp điện tối ưu hóa khả năng cung cấp điện trong khi cho phép lắp đặt bộ tăng tốc nhanh hơn, độ tin cậy cao hơn và chi phí cho mỗi bộ phối ghép thấp hơn. Được thiết kế để đáp ứng đặc biệt nhu cầu thị trường điện mặt trời ngày nay, Ascent MS có thể cho phép chi phí hệ thống và cơ sở hạ tầng thấp nhất trong ngành

Tải Catalog

Ascent® MS là một hệ thống nguồn cung cấp điện đa đầu ra được thiết kế để hỗ trợ các quy trình PERC PECVD trong sản xuất pin mặt trời PV. Đầu ra điện áp được thiết kế đến 5 output, Ascent MS cho phép các nhà sản xuất thiết bị điện mặt trời phát triển các hệ thống tối ưu về chi phí. Tăng hiệu quả từ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng điện và cơ khí ít hơn so với các giải pháp tương đương khác. Với kết nối I /O nguồn nhanh chóng và được giảm thiểu các kết nối khác, hệ thống cung cấp điện tối ưu hóa khả năng cung cấp điện trong khi cho phép lắp đặt bộ tăng tốc nhanh hơn, độ tin cậy cao hơn và chi phí cho mỗi bộ phối ghép thấp hơn. Được thiết kế để đáp ứng đặc biệt nhu cầu thị trường điện mặt trời ngày nay, Ascent MS có thể cho phép chi phí hệ thống và cơ sở hạ tầng thấp nhất trong ngành.

·        Nguồn cung cấp Ascent MS có tính năng đặc biệt chống nước, I / O và đầu vào nguồn AC cho tối đa năm đầu ra

·        Thời gian BẬT / TẮT giữa các kênh độc lập, có thể set-up giá trị cho mỗi đầu ra riêng biệt. Đa dạng, phù hợp mọi ứng dụng

·        Bộ nguồn Ascent MS là Hệ thống nguồn có 5 đầu ra, tối ưu chi phí hiệu quả, không gian lắp đặt

·        Các đầu ra được kích hoạt riêng lẻ theo giá trị set-up. Linh hoạt, tối ưu.

·        Đa dạng model, tùy theo ứng dụng: Ascent MS15: 15 kW
                                                          Ascent MS20: 20 kW
                                                          Ascent MS30: 30 kW

·        Số đầu ra điện áp: 2-5 đầu ra

·        Tần số điện áp đầu ra: 40Khz

·        Giao thức truyền thông kết nối: Profibus, RS-232, Ethernet, EtherCAT

·        Hệ thống tản nhiệt trong bộ nguồn: Nước làm mát và khí làm mát.

·        Điện áp cung cấp đầu vào: 400, 440 or 480 VAC (±10%), 50/60 Hz

·        Nhà máy sản xuất PV silicon dạng tinh thể và màng mỏng

·        Nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời

·        Nhà máy sản xuất wafer, màn film mỏng

·         Với nguồn cung cấp năng lượng toàn diện, hiệu suất cao, nhiều thập kỷ chuyên môn và mạng lưới rộng lớn các trang web hỗ trợ trên toàn cầu, công nghệ của Advanced Energy có thể cải thiện tính kinh tế và khả năng sản xuất của bạn.

·        Kiểm soát và hiệu suất hoạt động, ổn định chính xác cung cấp năng lượng quy trình ổn định, đáng tin cậy, bạn có thể phát triển các lớp phủ bền và các đặc tính phim có thể tùy chỉnh.

·        Đầu ra nguồn cung cấp lên đến 5 vị trí, tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian set-up.

·        Giá trị đầu ra có thể set-up linh hoạt phù hợp với nhu cầu sản xuất

Call Now Button
small_c_popup.png

để Lại Thông Tin