Advanced Energy – Thương hiệu hàng đầu về giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng

Thương hiệu Advanced Energy nổi tiếng toàn cầu

Được thành lập vào năm 1981, Advanced Energy đã vươn tầm trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới trong các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng. Với các sản phẩm được xuất hiện khắp mọi nơi, từ châu Mỹ, châu Âu cho đến châu Á, đây là một thương hiệu chất lượng, uy tín và là đối tác quan trọng của Systech trong việc phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Advanced Energy là thương hiệu gì?

Advanced Energy là thương hiệu đi đầu thế giới trong các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng. Hiện nay, thương hiệu đặt trụ sở chính tại thành phố Denver, Colarado, Mỹ. Những nhà máy của Advanced Energy trải dài từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi cho đến Châu Á. Với sự khổng lồ như vậy trong quy mô, đây là một thương hiệu lâu đời và có thể coi là chất lượng bậc nhất trong ngành lĩnh vực chuyển đổi điện năng.

Giải pháp của Advanced Energy có nhiều ứng dụng khác nhau, đa dạng như sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng, sản phẩm lưu trữ dữ liệu, thiết bị mạng viễn thông, lớp phủ công nghiệp, thiết bị y tế, pin mặt trời và kính kiến trúc,…

Có thể nói, đây là một trong những khách hàng, đối tác quen mặt của nhiều dây chuyền sản xuất, khoa học, thí nghiệm trên toàn thế giới bởi bộ giải pháp mà họ đem lại chính là điều kiện của rất nhiều máy móc, công nghệ.

Đâu là sản phẩm thế mạnh của Advanced Energy?

Thương hiệu Advanced Energy có nhiều nhà máy trên toàn thế giới.
Thương hiệu Advanced Energy có nhiều nhà máy trên toàn thế giới.

Như đã giới thiệu, Advanced Energy đóng góp rất nhiều giải pháp khác nhau trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, chúng ta có thể nhắc đến Nguồn Advanced Energy như một minh chứng về sự chất lượng, uy tín và mạnh mẽ trong hiệu năng.

Với việc ứng dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, Advanced Energy cung cấp các sản phẩm cũng rất đa dạng và phù hợp:

Advanced Energy đã dành nhiều thập kỷ để hoàn thiện các sản phẩm về năng lượng cho các khách hàng toàn cầu của họ, và giờ đây, họ đã thành công trong việc đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng.

Giá trị của các sản phẩm mang thương hiệu Advanced Energy

AE có rất nhiều ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau.
AE có rất nhiều ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau.

Là một thương hiệu toàn cầu và cung cấp các giải pháp mang tính đột phá, thiết yếu,… chính vì vậy, các sản phẩm của Advanced Energy không hề rẻ so với những hàng hóa cùng loại trên thị trường. Nếu so sánh, một sản phẩm của AE có thể so sánh với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác ở Châu Á.

Tuy nhiên, đi kèm với giá trị sản phẩm cao không chỉ là chất lượng, là uy tín mà còn là những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và hậu mãi đi kèm theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu AE.

Systech phân phối chính hãng sản phẩm Advanced Energy

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều bên giới thiệu về sản phẩm của thương hiệu Advanced Energy, tuy nhiên có thể khách hàng sẽ gặp phải những sản phẩm không chất lượng do giá trị của sản phẩm này khá cao. Vì vậy, Systech xin giới thiệu là một đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Advanced Energy, đặc biệt là các sản phẩm về nguồn công nghiệp cho các khách hàng trong nước.

Với bí quyết ứng dụng sâu sắc và dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, Advanced Energy cùng Systech luôn hướng tới xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng sự phát triển công nghệ nhanh chóng, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của công nghệ.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now Button
small_c_popup.png

để Lại Thông Tin